Þriðjudagur 19. nóvember, 2024
-4.5 C
Reykjavik

Hindberjamús

VefTv

- Auglýsing -

Hlaðvörp

- Auglýsing -

Nýtt tölublað af Vín og mat er komið út. Þar má finna uppskriftir að ýmsum girnilegum réttum og uppskriftum sem smellpassa árstíðinni. Forsíðuviðtalið er að þessu sinni við Sindra Guðbrand en hann var valinn kokkur ársins 2023.

Hindberjamús

2 x 250 g fitulítill rjómaostur
50 g flórsykur
kreista eða tvær af sítrónusafa
250 g pakki af frosnum hindberjum

SKREF 1
Hellið rjómaostinum og sykrinum í stóra skál, kreistið nokkra dropa af sítrónusafa út í og ​​þeytið með trésleif þar til blandan er orðin rjómakennd (þú getur gert þetta klukkutíma eða tveimur áður en þú berð eftirrétinn fram og geymt í kæli).

SKREF 2
Hrærið hindberjum varlega saman við þar til þau byrja að brotna í sundur og blandan er bleik röndótt; smakkið til og bætið við smá sítrónusafa ef vill. Hellið í glös, skreytið með dökku súkkulaði eða ferskum hindberjum og berið fram.

Lesa má blaðið á vefformi hér

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Raddir

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -