- Auglýsing -
Í fyrsta tölublaði Gestgjafans 2019 er að finna skemmtilegt innlit á veitingastað. Að þessu sinni var farið á Reykjavík Meat sem opnaði dyr sínar haustið 2018 á Frakkastíg 8.
Reykjavík Meat er ekta steikhús eins og þau gerast best þar sem hægt er að velja allskonar safaríkar og spennandi lamba- og nautakjötssteikur sem eldaðar eru á stóru og miklu kolagrilli.
Hönnunin á staðnum er áhugaverð en staðurinn er kósí og allur mjög dökkur. Hér er hægt að sjá innlitið en einnig er hægt að lesa greinina og skoða uppskriftir í tímaritinu Gestgjafanum.
Þáttagerð / Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir
Myndataka og klipping / Óskar Páll Sveinsson
Grafík / Thank you Reykjavík