Grátbroslegt tap Íslands gegn Tyrklandi – Hákon gerði stór mistök

VefTv

- Auglýsing -

Hlaðvörp

Íslenska karlalandsliðið tapaði 2-4 fyrir landsliði Tyrklands fyrr í kvöld og er margt um þann leik að segja. Ísland komst yfir strax í upphafi leiks og stjórnaði leiknum allan fyrri hálfleik. Í síðari hálfleik fengu Tyrkir hins vegar tvær sanngjarnar vítaspyrnur og nýttu aðra þeirra eftir að hafa skorað glæsilegt mark á 63. mínútu. Íslenska lið gafst þó ekki upp og náði að jafna leikinn en Íslands átti rétt fyrir markið að fá dæmda vítaspyrnu en dómarinn tók því miður ranga ákvörðun.

Staðan því 2-2 og sjö mínútur eftir af venjulegum leiktíma. Þá gerði Hákon Rafn, markmaður Íslands, sig sekan um stór mistök. Hann fékk sendingu til baka en í stað þess að sparka boltanum í burtu missti hann boltann frá sér og náði framherji Tyrklands að nýta sér mistökin og skora mark. Svo til að nudda salt í sárið skoruðu Tyrkir gullfallegt mark þegar fimm mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma.

Orri Steinn Óskarsson og Andri Guðjohnsen voru markaskorar Íslands í leiknum.