- Auglýsing -
Bráðhollur og næringarríkur safi
Tómatsafi er allra meina bót. Stútfullur af andoxíðefnum, vítamínum og nauðsynlegum næringarefnum. Talið er að hann geti...
Frábært lágkolvetna meðlæti: Bakaðar graskerskartöflur
Grasker eru saðsöm eins og kartöflur, en lág í kolvetnum miðað við rótargrænmeti. Þau eru því tilvalin...
OLIFA – Ítölsk gæði í íslenskri mengun
OLIFA - La Madre Pizza er veitingastaður sem var opnaður árið 2022 og eru eigendur staðarins þau...
Frá Nýja-Sjálandi til Íslands: „Ég eldaði fyrir prinsana Harry og William“
Glenn Moyle er veraldarvanur kokkur með víðtæka reynslu úr veitingageiranum. Hann starfar sem yfirkokkur og er stofnandi...
- Auglýsing -
„Hross er alltaf besta kjötið“
Í Matargati Víns og matar svarar Stefán Pálsson laufléttum spurningum um mat og drykki. Stefán er þjóðinni...
Hollenskar pönnukökur – Þessar verður þú að prófa
Hollenskar pönnukökur eru þéttar og matarmiklar og má njóta hvenær sem er dagsins. Þær eru þó vinsælastar...
AirFryer eða hefðbundinn ofn?
Ein vinsælasta jólagjöfin um síðustu jól var airfryer. Íslendingar eru þekktir fyrir að vera nýjungagjörn þjóð og...
Ljúffeng og saðsöm graskerssúpa
Á köldum vetrardögum er fátt jafnviðeigandi eins og að seðja hungrið með saðsamri súpu. Hér er uppskrift...
Liðsheildin skiptir miklu máli til að ná árangri
Forsíðuviðtal í nýútkomnu tölublaði Víns og matar er við Snædísi, þjálfara íslenska kokkalandsliðsins.
Snædís Xyza Mae Ocampo matreiðslumaður...
Alls konar fæði og mismunandi mataræði
Vinsælt er að taka heilsuna í gegn í upphafi árs og fyrirfinnast ógrynnin öll af mismunandi kúrum...