Leyndarmálið í eldhúsinu hjá Dirty Burger & Ribs | Mannlíf

Leyndarmálið í eldhúsinu hjá Dirty Burger & Ribs

Stúdíó Birtingur

15 febrúar 2019

Þegar hungrið kallar er ekkert gómsætara en eðalborgari sem kitlar bragðlaukana eða ribs sem bráðna í munni. Við heimsóttum Birgi Helgason, framkvæmdastjóra á Dirty Burger & Ribs, og fengum að gægjast inn í eldhúsið.

Dirty Burger & Ribs bjóða upp á að koma heim með grillveisluna fyrir gestgjafann sem er kærkomin tilbreyting. „Það er hægt að fá okkur með kolagrillin hvert sem er og við getum boðið upp á nánast allt á matseðli, síðan hafa mini-borgarnir verið að slá í gegn hjá okkur en fólk tekur mest ostborgara, beikonborgara og pulled pork-veislubakka. Vinsælast er að blanda þessu öllu saman. Ómissandi er síðan að taka kjúklingavængi með en okkar eigin buffalósósa er rosalega vinsæl og við höfum oft heyrt að hún sé sú besta í bænum,“ segir Birgir.

Pulled Pork-samlokan er gerð úr sérvöldu, hægelduðu svínakjöti og er mareneruð í heimagerðri BBQ-sósu frá Dirty Burger & Ribs. Sósan er ekki sú sama og notuð er á rifin, heldur sérgerð til að fullkomna samlokuna.

Sérreykt og lokkandi beikon sem á sér engan sinn líka
Hverjir eru vinsælustu borgaranir hjá ykkur? „Við byrjuðum á að vera bara með ostborgara og hann er alltaf vinsælastur en beikonborgarinn sækir á en beikonið er sérreykt og kryddað fyrir okkur og ekki líkt neinu öðru beikoni, sérhannað fyrir hamborgaran okkar. Síðan hafa kjúklingaborgarnir okkar slegið í gegn, sérstaklega sá sem við bjóðum upp á í fyrrnefndri heimagerðri buffalósósu en hann er einnig í boði í BBQ-sósu sem er að sjálfsögðu eftir okkar eigin uppskrift alveg frá grunni.“

Kryddið og sósan
Dirty Burger & Ribs bjóða upp á hin sívinsælu grísarif og eru þau eitt best geymda leyndarmálið hjá kokknum. Við fengum Birgi til ljóstra upp leyndardómnum. „Þau eru hægelduð og sérkrydduð, við notum einungis babyback-rif. Síðan er BBQ-sósan sem við penslum á þau sérbúin til aðeins fyrir rifin okkar.“

Á Dirty Burger & Ribs er í boði fjölbreytt úrval af kjúklingaréttum og allra vinsælast er að fá þá með hinni heimagerðu buffalósósu, bæði á borgarann sem og vængina.

Eldað á sérhönnuðu grilli
Birgir segir að allur þeirra matur sé eldaður á kolum á sérhönnuðu grilli fyrir Dirty Burger og fólk finni sannarlega muninn. „Við höldum okkur við einfaldleikann til að gera matinn upp á tíu. Hamborgari á ekki að vera flókinn og við leggjum metnað okkar í að gera einfalda og klassíska rétti fullkomna. Okkar metnaður snýst um að gera alla rétti frá grunni og gefa engan afslátt neins staðar, allt frá sérbökuðu brauði eða sérhrærðum sósum. Eða nota fersk alvörujarðarber í jarðarberja-shake.“

Dirty Burger & Ribs er á þremur stöðum í Reykjavík:

Miklubraut 101, beint á móti Kringlunni
Austurstræti 10
Gnoðarvogi 46

Nánari upplýsingar eru á heimasíðu Dirty Burger & Ribs og á Facebook-síðu Dirty burger & Ribs.

Stúdíó Birtíngur í samstarfi við Dirty Burger & Ribs.

Stúdíó Birtingur

fyrir 3 dögum

Mikilvægt að klippa og úða á vorin

Lesa meira

Stúdíó Birtingur

fyrir 2 vikum

Sælkeraferð um Baskaland

Lesa meira

Stúdíó Birtingur

26 febrúar, 2019

Bandarískur verðlaunahafi við stjórnvölinn

Lesa meira
Kaupa áskrift
Kaupa áskrift

Tryggðu þér áskrift

Ef þú vilt tryggja þér glæsileg og vegleg tímarit, komdu í áskrift!

Kaupa áskrift

Lesa Mannlíf á netinu

Sími 515-5500

askrift@birtingur.is

auglysingar@birtingur.is

ritstjorn@birtingur.is

Velkomin. Mannlíf notar vafrakökur. Sjá nánar.