Gestgjafinn er kominn út ferskur og fallegur að vanda. Blaðið er innihaldsríkt og áhugavert með fullt af spennandi efni um mat, vín og ferðalög.
Haustlegar áherslur eru í blaðinu og í því finna má notalega og nærandi rétti. Svo sem gómsætt lasange og frábæra og nýstárlega risotto-rétti en uppskriftirnar að þeim eru afar nákvæmar svo allir ættu að geta lært að elda gott risotto.
Nokkrir einfaldir og sniðugir réttir í klúbbana eru meðal efnis og svo er að finna afar bragðgott og lekkert sætmeti út hvítu súkkulaði og hindberjum sem hentar vel í samkomur.
Lítil hamborgarabrauð eru sniðug í klúbba og veislur og í blaðinu er einmitt að finna afar skýra og góða uppskrift í skrefum að einni slíkri.
Í blaðinu er að finna skemmtilegt matarboð þar sem líklega var meira sungið en borðað en það voru söngvararnir í Brúðkaupi Fígarós sem Íslenska óperan setur á svið sem að því stóðu.
Á ferðasíðunum er að finna veitingastaði og sælkeraverslanir í Barcelona og London. Þá fjallar Dominique meðal annars um sótspor víns og eldfjallavín á vínsíðunum.
Þetta og margt fleira áhugavert er að finna í septemberblaði Gestgjafans.
Tryggðu þér áskrift að Gestgjafanum í vefverslun