Fagmennska var í hæsta gæðaflokki á Hátíðarkvöldverði Klúbbs matreiðslumanna 2018!
Óhætt er að segja að öllu hafi verið tjaldað til á Hátíðarkvöldverði Klúbbs matreiðslumanna, sem fór fram á Hilton Reykjavík Nordica síðastliðinn laugardag. Tekið var á móti gestum með freyðandi kampavíni og smáréttum en um 400 gestir sóttu veisluhöldin ásamt fjölda fagfólks sem útbjó matinn og þjónaði gestum.
Er Hátíðarkvöldverðurinn liður í fjáröflun félagsins og því unnu fagmenn, kokkar og matreiðslumenn, launalaust þetta kvöld. Klúbburinn notar svo ágóðan til að fjármagna ýmsa áhugaverða viðburði, svo sem keppnina Kokka ársins og fleira.
Góð stemning var á staðnum en það voru þau Erpur Eyvindarson og Selma Björnsdóttir sem héldu uppi fjörinu og skemmtu gestum sem nutu þess að borða gómsæta réttina sem voru reiddir fram hver á eftir öðrum.
Nánar í næsta tölublaði Gestgjafans, sem kemur út fimmtudaginn 18. janúar!
Myndir / Sigurjón Ragnar
Texti / Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir