Nýr Gestgjafi er kominn út. Litið er yfir sviðið í matar-, vín- og ferðaheiminum fyrir árið 2020 en þar kennir ýmissa grasa.
Afreksíþróttafólk spjallar við okkur um mataræði og gefur góðar og hollar uppskriftir. Uppskriftir að hollum og gómsætum réttum úr tilraunaeldhúsi Gestgjafans er að finna í blaðinu og mætti nefna uppskriftir að unaðslegum, fljótlegum og hollum laxaréttum, grænmetisréttum og salötum.
Einnig fjöllum við um trefjaríka eftirrétti og gefum uppskriftir að nýstárlegum bökuðum hafragrautum. Fjölbreyttur fróðleikur um hráefni úr jurtaríkinu en Dominique fræðir okkur um döðlur, þrúgur og náttúruvín.
Hanna fer yfir spennandi áfangastaði fyrir árið 2020 en þar gefur að líta margt spennandi. Þetta og margt, margt fleira.
Tryggðu þér áskrift að Gestgjafanum í vefverslun