Mánudagur 18. nóvember, 2024
-3.4 C
Reykjavik

Klúbbasamloka undir berum himni

VefTv

- Auglýsing -

Hlaðvörp

- Auglýsing -

Mörgum finnst maturinn bragðast betur úti undir berum himni og nota hvert tækifæri til að taka með sér nesti til að snæða úti í guðsgrænni náttúrunni. Þessi er ómissandi í nestiskörfuna.

Klúbbasamloka

brauð eftir smekk
smjör eða rjómaostur
spægipylsa
eplasneiðar
ostsneiðar
klettakál

Smyrjið brauð og leggið saman með spægipylsu, eplasneiðum, ostsneiðum og klettakáli. Við notuðum þunnbrauð, kringlóttar kökur sem fást frosnar og gerðum þriggja laga samloku.

Samlokur eru alltaf hentugur matur í ferðalagið. Það má gera góða samloku frábæra með því að mala pipar yfir í lokin eða saxa ferskar kryddjurtir. Kryddaður rjómaostur, ólífur, laukur eða kryddmauk gera venjulega samloku að sælkeramat.

Texti / Sigríður Björk Bragadóttir
Myndir / Karl Petersson
Stílisti / Ólöf Jakobína Ernudóttir

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Raddir

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -