Hér kemur uppskrift að einum sérlega skemmtilegum kokteil sem hver sem er getur gert.
Aragúla gimlet
1 drykkur
60 ml The Botanist-gin
30 ml límónusafi
20 ml sykursíróp
klaki
1 hnefafylli klettakál
Setjið gin, límónusafa og sykursíróp í hristara og fyllið til hálfs með klaka, setjið klettakálið ofan á klakana og lokið hristaranum vel.
Hristið þar til hristarinn verður hrímaður og kaldur og hellið síðan í gegnum síu í kælt glas. Skreytið með límónusneið eða klettakálsblaði.
Sykursíróp
1 dl sykur
1 dl vatn
Sjóðið sykur og vatn saman í litlum potti þar til sírópið er orðið mjög heitt og sykurinn hefur leysts upp. Setjið til hliðar og látið kólna alveg. Geymið í kæli.
Umsjón / Nanna Teitsdóttir
Stílisti / Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir
Myndir / Hallur Karlsson